CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của Ánh An Healthcare.

Ánh An Healthcare hiểu rằng bảo mật sự riêng tư và thông tin của Quý khách hàng là việc làm quan trọng và cấp thiết. Vì thế, Ánh An Healthcare cam kết sẽ giữ kín và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi những sự truy cập trái phép.

Dưới đây là Chính sách bảo mật thông tin tại Ánh An Healthcare, xin vui lòng đọc bản chính sách này để hiểu rõ những hành động liên quan đến thông tin cá nhân mà bạn cung cấp.

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Tất cả các thông tin mà bạn cần cung cấp khi đăng ký tư vấn, đặt lịch khám – điều trị, nhận thông báo ưu đãi,… từ Ánh An Healthcare bao gồm:

  • Họ và tên
  • Email
  • Số điện thoại
  • Câu hỏi tư vấn/Tình trạng bệnh lý

Đây đều là những thông tin cá nhân bắt buộc khi gửi thông tin đến Ánh An Healthcare, tất cả sẽ được ghi nhận và lưu trữ tại trung tâm dữ liệu của website.

Ánh An Healthcare sẽ sử dụng những thông tin bạn đã cung cấp để làm dữ liệu tư vấn theo yêu cầu của bạn. Nếu không muốn nhận thông tin từ phía chúng tôi, bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Để bảo mật thông tin của khách hàng được an toàn, Ánh An Healthcare có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, đánh cắp thông tin trái phép. Chỉ có nhân viên quản trị thông tin và các nhân viên liên quan được phép truy cập và sử dụng theo tiêu chuẩn bảo mật của phòng khám.

Quý khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp, phá hoại hay xâm nhập bất hợp pháp vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

CHIA SẺ THÔNG TIN

Ánh An Healthcare cam kết không rao bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên nào khác.

Trừ những trường hợp sau, thông tin của khách hàng có thể được chia sẻ cho bên thứ ba khi:

  • Có sự đồng ý chia sẻ của khách hàng.
  • Có sự yêu cầu của cơ quan pháp luật có thẩm quyền và việc này là cần thiết, phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.
  • Những thông tin cần cung cấp để thực hiện việc bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an toàn của phòng khám, của khách hàng, cá nhân/tổ chức khác có liên quan trong việc trao đổi thông tin để phòng chống gian lận và giảm rủi ro.
  • Những thông tin cần cung cấp để đối chiếu hoặc làm rõ thông tin với bên thứ ba để bảo đảm sự chính xác thông tin.

ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ÁNH AN

Địa chỉ: 551 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0909.205.333

Email: cskh@anhan.com.vn

Lưu ý: Chính sách bảo mật này sẽ được thay đổi mà không thông báo trước để phù hợp trong tình huống thích hợp, vì vậy Quý khách hàng vui lòng rà soát và cập nhật thường xuyên để biết những thay đổi.

ÁNH AN – ĐỒNG HÀNH SỨC KHỎE BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *