GIỚI THIỆU TRUNG TÂM Y HỌC CỔ TRUYỀN HIỆN ĐẠI ÁNH AN

anh-trung-tam

 

Giới thiệu về trung tâm

Về chúng tôi

– Trung tâm YHCT hiện đại Ánh An ra đời từ những trăn trở, khát vọng và hoài bão của các nhà sáng lập, với phương châm ” Kế thừa và phát triển Y học cổ truyền , bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc ” tiếp nối tinh thần ” Nam Dược trị Nam nhân” cùng mong muốn sẽ có một Trung tâm khám và chữa bệnh CÁCH TÂN – HIỆN ĐẠI – KHOA HỌC MÀ VẪN GIỮ ĐƯỢC SỰ TINH TÚY UYÊN THÂM CỦA PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN.

Sứ mệnh

– Với sứ mệnh chính là cứu người, chăm sóc sức khỏe toàn diện, tạo điều kiện cho quý bệnh nhân tiếp cận với những liệu trình chữa đau hiện đại không phẩu thuật và hạn chế tối đa tác dụng phụ của việc dùng thuốc tây , mang đến cho bệnh nhân dịch vụ y tế khám chữa bệnh hoàn hảo nhất; xây dựng môi trường y tế chất lượng cao, chuyên nghiệp, văn minh , tập thể cán bộ, bác sĩ, y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp , trình cao học thức và tay nghề cao , kinh nghiệm lâu năm tại phòng khám đã và đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển của nền y học nước nhà với mong muốn đưa nền Y Học Cổ Truyền Việt Nam rạng rỡ vươn lên tầm cao mới .

Giá trị cốt lõi

– Nơi đây quy tụ những Chuyên gia đầu ngành tinh thông về Y HỌC CỔ TRUYỀN và Y HỌC HIỆN ĐẠI. Đặt Y ĐỨC lên hàng đầu: “LÒNG NHÂN ÁI – YÊU THƯƠNG– TẬN TỤY” hiểu được tâm lý và nguyện vọng của bệnh nhân , đưa ra phác đồ điều trị tối ưu cả về tinh thần lẫn thể chất , chăm sóc sức khỏe toàn diện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, coi trọng y đức, có triết lý hành nghề nhân văn, phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp và chi phí hợp lý. Trung tâm Y học Cổ truyền Hiện đại Ánh An tư vấn phương pháp phòng ngừa, theo dõi sâu sát và điều trị hiệu quả, đáp ứng được sự hài lòng và mong đợi của quý khách hàng.