Trang chủ Blog Y Học Cổ Truyền Trung Tâm Điều Trị Xương Khớp Bằng Đông Y

Trung Tâm Điều Trị Xương Khớp Bằng Đông Y

bởi Khôi Nguyễn
0 Bình luận

Hiện nay, với sự phát triển của y học, nhiều phương pháp điều trị đang được áp dụng để chữa trị các bệnh về xương khớp. Ngoài phương pháp điều trị bằng thuốc Tây, phương pháp điều trị bằng đông y là một phương pháp được nhiều người hướng đến.

Phương pháp điều trị xương khớp bằng đông y

Phương pháp điều trị xương khớp bằng đông y được áp dụng từ lâu đời và được coi là một phương pháp an toàn và hiệu quả. Theo quan niệm của đông y, khi cơ thể bị đau đớn, chúng ta cần phải khắc phục nguyên nhân bên trong, chứ không chỉ giảm đau ngoài cơ thể. Điều này có thể giải thích bằng việc đông y coi các bệnh lý là sự mất cân bằng giữa các yếu tố trong cơ thể, và phương pháp điều trị đông y giúp cân bằng lại các yếu tố đó.

Trung tâm Điều trị Xương Khớp bằng Đông y Ánh An được thành lập với sứ mệnh sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền chính thống trong điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với nhiều năm hoạt động, Trung tâm đã sưu tầm và lưu giữ nhiều bài thuốc cổ phương, bảo tồn cây thuốc quý, hoàn thiện nhiều bài thuốc và giải pháp điều trị bệnh mạn tính như bệnh xương khớp.

Trung tâm điều trị xương khớp bằng đông y áp dụng các phương pháp điều trị như xoa bóp, đắp thuốc hay châm cứu để làm giảm đau và cân bằng các yếu tố trong cơ thể. Đặc biệt, trung tâm sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên, có tác dụng giảm đau và phục hồi sức khỏe cho cơ thể.

Thầy thuốc xương khớp tại trung tâm

Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành, giàu kinh nghiệm và chuyên môn như Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Trần Văn Năm – nguyên Phó Viện trưởng điều hành Viện Y dược học dân tộc TPHCM, chuyên phụ trách bệnh xương khớp.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Bác sĩ Trần Văn Năm được biết đến nhiều nhất với công trình đột phá của ông trong ứng dụng thành công phương pháp kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại để điều trị bệnh xương thủy tinh cho các trẻ em.

Bài thuốc xương khớp của Trung tâm Điều trị Xương Khớp bằng Đông y Ánh An tạo ra cơ chế điều trị đa chiều, tác động chuyên sâu và hoàn chỉnh, giải quyết 4 mục tiêu quan trọng trong điều trị bệnh xương khớp bao gồm: điều trị từ căn nguyên, chấm dứt các triệu chứng đau nhức, tê bì, cung cấp dưỡng chất hỗ trợ nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp, và tăng cường bồi bổ cơ thể.

Nếu bạn đang bị đau đớn về xương khớp, hãy cân nhắc đến phương pháp điều trị này để phục hồi sức khỏe một cách tự nhiên và an toàn.

Lợi ích của phương pháp điều trị xương khớp bằng đông y

Phương pháp điều trị xương khớp bằng đông y có nhiều lợi ích. Đầu tiên, phương pháp này an toàn và không gây tác dụng phụ như một số loại thuốc Tây trị liệu khác. Thứ hai, phương pháp này giúp cân bằng lại các yếu tố trong cơ thể, giúp cơ thể phục hồi sức khỏe một cách tự nhiên. Thứ ba, phương pháp này có thể được áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm cả người già và trẻ em.

Kết

Phương pháp điều trị xương khớp bằng đông y là một phương pháp an toàn và hiệu quả được nhiều người hướng đến hiện nay. Nếu bạn đang bị đau đớn về xương khớp, hãy cân nhắc đến phương pháp điều trị này để phục hồi sức khỏe một cách tự nhiên và an tâm nhất.

Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An

551 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 205 333

You may also like

Để lại một bình luận

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY HÔM NAY

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An được ra đời với phương châm “Kế thừa và phát triển Y học cổ truyền, bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc” tiếp nối tinh thần “Nam dược trị nam nhân” với trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền hoàn toàn mới.

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ

©2022 Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An – All Right Reserved.