Trang chủ Blog Y Học Cổ Truyền Phòng khám Đông y – Y học cổ truyền Ánh An: Lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe

Phòng khám Đông y – Y học cổ truyền Ánh An: Lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe

bởi Khôi Nguyễn

Sức khỏe luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của cuộc sống. Với tình hình ô nhiễm, áp lực công việc và cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, việc chăm sóc sức khỏe để có một cuộc sống khỏe mạnh, đầy đủ là điều không thể thiếu. Và phòng khám Đông y – một trong những lựa chọn được nhiều người tin tưởng và hướng đến.

Phương pháp điều trị của phòng khám Đông Y

Phòng khám Đông y – Y học cổ truyền Ánh An sử dụng các phương pháp điều trị bằng các loại thảo dược, dược liệu từ thiên nhiên, tạo nên sự khác biệt so với phương pháp điều trị tây y thông thường. Thông thường, các bác sĩ Đông y sẽ thăm khám và chẩn đoán bệnh nhân bằng cách xem huyệt đạo, cảm nhận mạch và thăm dò triệu chứng. Sau đó, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc theo từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân.

Lợi ích của phòng khám Đông y

Phòng khám Đông y đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người bệnh.

Thứ nhất, phương pháp điều trị ở đây là bằng các loại thảo dược, dược liệu từ thiên nhiên, không gây ra tác dụng phụ như các loại thuốc tây y.

Thứ hai, các bác sĩ Đông y sẽ tư vấn cho bệnh nhân về chế độ ăn uống, vận động và cách thức đối phó với căn bệnh.

Thứ ba, chi phí điều trị ở phòng khám Đông y thường dễ tiếp cận hơn so với phương pháp điều trị tây y do không cần đến quá nhiều thiết bị hiện đại, giúp người dân có điều kiện kinh tế hạn chế cũng có thể tiếp cận được với các phương pháp điều trị chất lượng cao.

Kết

Phòng khám Đông y đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người bệnh. Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc muốn giữ gìn sức khỏe tốt hơn, hãy tham khảo đến phòng khám Đông y – Y học cổ truyền Ánh An, nơi luôn có các bác sĩ nổi tiếng đầu ngành thăm khám tận tình cho sức khoẻ người Việt.

Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An

551 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 205 333

You may also like

Để lại một bình luận

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY HÔM NAY

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An được ra đời với phương châm “Kế thừa và phát triển Y học cổ truyền, bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc” tiếp nối tinh thần “Nam dược trị nam nhân” với trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền hoàn toàn mới.

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ

©2022 Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An – All Right Reserved.