Trang chủ Bác sĩ Phòng khám bác sĩ Trần Văn Năm

Phòng khám bác sĩ Trần Văn Năm

bởi Khôi Nguyễn
0 Bình luận
bác_sĩ_trần_văn_năm

Bác sĩ Trần Văn Năm có 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị bệnh. Ông có chứng chỉ chuyên khoa 2 (CK 2) – Lão khoa, đồng thời là nguyên Phó Viện trưởng điều hành Viện Y dược học dân tộc TPHCM.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Văn Năm. Nguồn: Internet

Giới thiệu bác sĩ Trần Văn Năm

Bác sĩ Trần Văn Năm là một nhà y học cổ truyền nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh, đã đóng góp đáng kể cho lĩnh vực y tế. Ông dành cả đời mình để cải thiện chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và di sản của ông tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ chuyên gia y tế. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cuộc đời của Bác sĩ Trần Văn Năm và khám phá những thành tựu đáng kinh ngạc của ông.

Quá trình hoạt động và nghiên cứu

Bác sĩ Trần Văn Năm có 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị bệnh. Ông có chứng chỉ chuyên khoa 2 – Lão khoa, đồng thời là nguyên Phó Viện trưởng điều hành Viện Y dược học dân tộc TPHCM. Niềm đam mê y học của Bác sĩ Trần Văn Năm được thúc đẩy bởi mong muốn cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam. 

Các đề tài đã nghiên cứu và giảng dạy:

– Bệnh lý mạn tính không lây: Tăng huyết áp, Vữa xơ động mạch, bệnh Tim thiếu máu cục bộ mạn tính,

– Bệnh xương – khớp: viêm – thoái hóa khớp, loãng xương người tuổi cao, bệnh xương thuỷ tinh (bệnh Tạo xương bất toàn), Gout. Ông là một trong những người nghiên cứu về cao xương động vật ứng dụng trong điều trị bệnh các bệnh về xương bất toàn (xương thủy tinh). 

Đóng góp cho lĩnh vực y tế

Bác sĩ Trần Văn Năm được biết đến nhiều nhất với công trình đột phá của ông trong ứng dụng thành công phương pháp kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại để điều trị bệnh xương thủy tinh cho các trẻ em.

Đóng góp của Bác sĩ Trần Văn Năm cho lĩnh vực y tế không chỉ giới hạn trong Việt Nam. Ông là một nhân vật được tôn trọng trong cộng đồng y tế toàn cầu và đã cũng đã viết nhiều bài báo về sức khỏe nói chung lẫn y học cổ truyền nói riêng, các bài báo này vẫn được các chuyên gia y tế tham khảo đến ngày nay.

Đóng góp cho sức khỏe xã hội

Bác sĩ Trần Văn Năm cũng là một trong số ít các bác sĩ có hoạt động rất thường xuyên và đều đặn trên mạng xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu sức khỏe theo xu hướng hiện đại ngày nay.

Tính đến nay, kênh Youtube và Facebook của bác sĩ Trần Văn Năm đã đăng tải hàng trăm bài viết và video về tư vấn phổ cập kiến thức bảo vệ sức khoẻ, đặc biệt do chính bác sĩ là nhân vật trực tiếp truyền tải trong các video này.

Phòng khám chuyên Y học cổ truyền của bác sĩ Trần Văn Năm chuyên: chẩn đoán, điều trị bằng phương pháp kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại; Tư vấn sức khỏe, chú trọng cân bằng giữa tập luyện, dinh dưỡng, tinh thần và thuốc.

Để được Bác sĩ chuyên khoa 2 (CK 2) Trần Văn Năm khám bệnh trực tiếp, vui lòng liên hệ đặt lịch ở địa chỉ bác sĩ đang công tác:

Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An

551 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 205 333

You may also like

Để lại một bình luận

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY HÔM NAY

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An được ra đời với phương châm “Kế thừa và phát triển Y học cổ truyền, bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc” tiếp nối tinh thần “Nam dược trị nam nhân” với trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền hoàn toàn mới.

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ

©2022 Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An – All Right Reserved.