PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA
Y HỌC CỔ TRUYỀN ÁNH AN

Đồng hành sức khỏe bạn

Giới THIỆU PHÒNG KHÁM

Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An được ra đời vào năm 2019. Với phương châm “Kế thừa và phát triển Y học cổ truyền, bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc”. Ánh An mang đến trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới, bằng phương pháp kết hợp giữa Y học truyền thống phương Đông và Y học phương Tây hiện đại. Chúng tôi chuyên tư vấn phương pháp phòng ngừa, theo dõi sát sao và điều trị hiệu quả bệnh tình của bạn.

Đội ngũ Y, Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện đúng với châm ngôn “lương y như từ mẫu” và phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp. Đến khám bệnh tại Ánh An, các Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng và lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân.

Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An tọa lạc tại 551 Lạc Long Quân, phường 10, Quận Tân Bình. Với không gian rộng rãi gồm hai tầng lầu được đầu tư bài bản hệ thống phòng dịch vụ và các thiết bị khám chữa bệnh tối tân hiện đại. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ tốt nhất đến quá trình điều trị cũng như sự thoải mái cho tất cả mọi người.

Đội ngũ bác sỹ

TRẦN VĂN NĂM

Nguyên Phó Viện trưởng

Viện Y dược học dân tộc TPHCM.

Để được bác sĩ thăm khám, xin vui lòng liên hệ

CAO VĂN VUI

Nguyên Phó Trưởng khoa Nội 3

Viện Y Dược học dân tộc  TP HCM

Để được bác sĩ thăm khám, xin vui lòng liên hệ

bác sĩ nguyễn thị yến nhi

NGUYỄN THỊ YẾN NHI

Bác sỹ Y học cổ truyền

Để được bác sĩ thăm khám, xin vui lòng liên hệ

Cơ sở hạ tầng

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY HÔM NAY

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An được ra đời với phương châm “Kế thừa và phát triển Y học cổ truyền, bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc” tiếp nối tinh thần “Nam dược trị nam nhân” với trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền hoàn toàn mới.

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ

©2022 Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Ánh An – All Right Reserved.